SONY VỪA RA MẮT LOẠT MÁY CHIẾU MỚI HƯỚNG ĐẾN GIÁO DỤC VÀ HỘI NGHỊ

Sony vừa giới thiệu hàng loạt các sản phẩm thiết bị trình chiếu (projector) hướng đến nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Bên cạnh những mẫu máy chiếu có thiết kế gọn nhẹ, hỗ trợ hình ảnh 4K cho gia đình đã được giới thiệu, Sony còn hướng đến những giải pháp dành cho hội nghị cũng như giáo dục nhờ những công nghệ và tính năng hữu dụng.

Tiết kiệm không gian nhờ khả năng trình chiếu siêu gần
Với các không gian trình chiếu nhỏ hẹp, Sony đưa ra dòng máy chiếu tương tác VPL-SW series và VPL-SX series với thiết kế độc đáo giúp người dùng có thể trình chiếu nội dung lên đến 130 inch, trong khi vị trí đặt máy có thể chỉ cách màn chiếu dưới 20 cm. Như vậy với việc đặt máy chiếu ngay sát màn chiếu, người dùng có thể tiết kiệm được diện tích rất lớn và thoải mái hơn cho việc trình chiếu.

Riêng với dòng máy chiếu tương tác VPL-SW536C và VPL-SW526C, Sony còn đem đến khả năng tương tác dành cho người sử dụng. Với phần mềm tương tác IPU v2.0 cùng với hai cây bút đi kèm, bạn có thể biến mọi bề mặt trình chiếu thành một bảng tương tác để sử dụng viết, vẽ, ghi chú nội dung một cách dễ dàng. Cây viết được sử dụng như một con trỏ chuột giúp tương tác với máy tính dễ dàng. Với giải pháp dành cho hội nghị, tính năng tương tác mang đến khả năng nhận dạng chữ viết, chụp màn hình từng phần hoặc toàn cảnh. Đối với lĩnh vực giáo dục, giáo viên có thể vẽ được những định dạng hình vẽ sẵn với tính năng tự hoàn thiện nét vẽ, hỗ trợ các công cụ toán học như biểu đồ, thước đo, đồ thị, công thức tính toán. Với hai cây bút đi kèm, tính năng tương tác hỗ trợ đến 2 người sử dụng viết cùng một lúc.

Máy chiếu tương tác VPL- SW536C /SW526C

Kết nối tiện lợi với máy tính và các thiết bị di động thông qua mạng không dây.
Với các dòng máy chiếu VPL-D series / E series / S Series của Sony, việc trình chiếu sẽ trở nên đơn giản hơn chỉ bằng các thiết bị di động thông qua kết nối WLAN (Wi-Fi) bên cạnh các cổng kết nối hình ảnh thông thường. Việc trình chiếu có thể thực hiện từ bất kỳ máy tính nào kết nối vào hệ thống mạng. Máy chiếu có khả năng hiển thị lên đến 4 người dùng máy tính cùng lúc trên một màn chiếu, hỗ trợ lên đến 7 thiết bị kết nối không dây cùng một lúc. Như vậy những người tham dự dễ dàng đưa ra những nội dung trình bày cùng một lúc để bàn luận dễ dàng.

Với ứng dụng VueMagic Mobile Presenter dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS / Android như iPhone, iPad, smartphone, tablet người dùng có thể trình chiếu trực tiếp nội dung hình ảnh, tập tin tài liệu pdf hay powerpoint trực tiếp lên máy chiếu thông qua kết nối không dây Wi-Fi. Khả năng này giúp đơn giản hoá việc sử dụng, thoải mái hơn, không còn bị vướng bận bởi dây kết nối.

Máy chiếu dòng E của Sony

Giải pháp cho hội nghị trình chiếu lớn
Là nhà sản xuất tiên phong trong việc đưa ra những công nghệ mới, trong vài tháng tới đây, Sony sẽ giới thiệu đến thị trường dòng máy chiếu Laser VPL-FHZ55 với công nghệ Laser 3LCD đầu tiên trên thế giới. Với nguồn phát laser có độ sáng 4.000 lumen cho thời gian sử dụng lên đến 20.000 giờ, sản phẩm còn cho độ bền cao, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bảo dưỡng.

Máy chiếu laser 3LCD đầu tiên trên thế giới của Sony VPL-FHZ55

Các dòng máy chiếu của Sony năm 2013 đều hỗ trợ những công nghệ tiên tiến như 3LCD giúp gia tăng dải màu với độ sáng cao. Với những hình ảnh có độ sáng màu khác nhau, chế độ tự cân bằng sáng giúp tiết kiệm đến 70% cường độ ánh sáng đèn chiếu. Ngoài ra, công nghệ tiết kiệm điện của Sony có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp với điều kiện đèn trong phòng, tự động tạm nghỉ hoặc làm mờ đèn chiếu khi không sử dụng đến. Với giải pháp ghép nhiều máy chiếu, tính năng ghép lề ảnh giúp pha trộn các mép hình ảnh lại với nhau nhằm tạo nên một khung hình rộng hài hoà và đồng nhất màu sắc, tính năng này cũng hỗ trợ những khung chiếu dạng cong, phù hợp với những không gian nhỏ hẹp.

Liên hệ: 0912900091

HOT LINE: 0912900091

Hoàng Gia

 


Lượt truy cập: 0421375

Khách online: 07