Cho thuê Máy chiếu, màn chiếu xem bóng đá, cafe!

Mùa giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2013/2014 đang đến gần, các quán Cafe đang dần trở thành nơi tụ tập của các Fan hâm mộ cho mùa giải này. Vì thế máy chiếu là thứ rất quan trọng nhằm giúp các tiệm Cà Phê mở cửa và thu hút khách hàng. Quý khách đang băn khoăn nên lựa chọn máy chiếu nào tốt nhất mà giá thành lại hợp lý, đến với Hoàng Gia chính là sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách. Với giá cho thuê máy chiếu chỉ từ 300k – 350k/ngày, Quý khách đã có ngay một bộ máy chiếu và màn chiếu với chất lượng cho tiệm cà phê của mình trở nên đông khách và Quý khách có thể thuê máy chiếu theo tháng với giá cho thuê ưu đãi.

Nếu không thể đến trực tiếp sân bóng, xem bóng đá với thiết bị trình chiếu là giải pháp tối ưu nhất, mang đến cảm giác chân thực và sống động nhất. Không một thiết bị nào trình chiếu trên màn hình rộng đạt chất lượng tốt như máy chiếu.

Quý khách đã sẵn sàng cho Mùa giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2013/2014 này? Hãy gọi ngay cho Hoàng Gia để không bỏ lỡ cơ hội của mình nhé. để biết thêm thông tin cho thuê máy chiếu, vui lòng xem "mục bảng giá

HOÀNG GIA RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0912.900.091

HOT LINE: 0912900091

Hoàng Gia

 


Lượt truy cập: 0421375

Khách online: 07